

คำสั่งมหาวิทยาลัยราชภัฏเซียงใหม่ ที่ ๓๑๓๗/๒๕๖๗ เรื่อง เปลี่ยนแปลงประธานกรรมการตรวจรับพัสดุ โครงการจัดซื้อรถยนต์โดยสารมินิบัสปรับอากาศ ขนาด ๒๐ ที่นั่ง จำนวน ๓ คัน

เพื่อให้การบริหารสัญญาโครงการจัดซื้อรถยนต์โดยสารมินิบัสปรับอากาศ ขนาด ๒๐ ที่นั่ง จำนวน ๓ คัน ตามสัญญา เลขที่ ๒๑/๒๕๖๗ ลงวันที่ ๒๘ พฤษภาคม ๒๕๖๗ เป็นไปด้วยความเรียบร้อย มหาวิทยาลัยจึงยกเลิกคำสั่งมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ที่ ๘๐๐/๒๕๖๗ เรื่อง การแต่งตั้งคณะกรรมการ พิจารณาผลการประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ และคณะกรรมการตรวจรับพัสดุ สำหรับประกวดราคาซื้อรถยนต์ โดยสารมินิบัสปรับอากาศ ขนาด ๒๐ ที่นั่ง ตำบลปางหมู อำเภอเมืองแม่ฮ่องสอน จังหวัดแม่ฮ่องสอน จำนวน ๓ คัน แบบมีเงื่อนไข ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) สั่ง ณ วันที่ ๒๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ เฉพาะรายข้อ ๒.๑ อาจารย์ ดร.ถนัด บุญชัย ประธานกรรมการตรวจรับพัสดุ และแต่งตั้งอาจารย์ ดร.ถาวร ล่อกา เป็นประธานกรรมการตรวจรับพัสดุ แทน

สั่ง ณ วันที่ ๒ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๗

(รองศาสตราจารย์ ดร.ชาตรี มณีโกศล) รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่



คำสั่ง มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

ที่ ๘୦୦/๒๕๖๗

เรื่อง การแต่งตั้ง คณะกรรมการพิจารณาผลการประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ และคณะกรรมการตรวจรับ พัสดุ สำหรับประกวดราคาซื้อรถยนต์โดยสารมินิบัสปรับอากาศ ขนาด ๒๐ ที่นั่ง ตำบลปางหมู อำเภอเมือง แม่ฮ่องสอน จังหวัดแม่ฮ่องสอน จำนวน ๓ คัน แบบมีเงื่อนไข ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (ebidding)

ด้วย มหาวิทยาลัยราชภัฏเซียงใหม่ มีความประสงค์จะ ประกวดราคาซื้อรถยนต์โดยสารมินิ บัสปรับอากาศ ขนาด ๒๐ ที่นั่ง ตำบลปางหมู อำเภอเมืองแม่ฮ่องสอน จังหวัดแม่ฮ่องสอน จำนวน ๓ คัน แบบ มีเงื่อนไข ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) เพื่อให้เป็นไปตามพระราชบัญญัติการจัดซื้อจัดจ้าง และการบริหารพัสดุภาครัฐ พ.ศ. ๒๕๖๐ และระเบียบกระทรวงการคลังว่าด้วยการจัดซื้อจัดจ้างและการ บริหารพัสดุภาครัฐ พ.ศ. ๒๕๖๐ นั้น จึงขอแต่งตั้ง คณะกรรมการพิจารณาผลการประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ และคณะกรรมการตรวจรับพัสดุ สำหรับประกวดราคาซื้อรถยนต์โดยสารมินิบัสปรับอากาศ ขนาด ๒๐ ที่นั่ง ตำบลปางหมู อำเภอเมืองแม่ฮ่องสอน จังหวัดแม่ฮ่องสอน จำนวน ๓ คัน แบบมีเงื่อนไข ด้วยวิธีประกวดราคา อิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ดังรายชื่อต่อไปนี้

คณะกรรมการพิจารณาผลการประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์

๑.๑ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นครินทร์ พริบไหว	ประธานกรรมการๆ
ข้าราชการ	
๑.๒ นางศิริเพ็ญ ผ่อนจัตุรัส	กรรมการ
ข้าราชการ	
๑.๓ นางสาวทิพย์ยุภา อุดมใหม่	กรรมการ
พนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน	
๑.๔ นายสยาม กันหาลิลา	กรรมการ
พนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน	

โดยมีอำนาจและหน้ำที่

(๑) ดำเนินการตามระเบียบกระทรวงการคลังว่าด้วยการจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุ ภาครัฐ พ.ศ. ๒๕๖๐ ข้อ ๕๕ ข้อ ๕๖ ข้อ ๕๓ และข้อ ๕๘ (๒) ให้คณะกรรมการฯ ดำเนินการตามข้อ ๑ ให้แล้วเสร็จภายใน ๓๐ วัน นับถัดจากวัน

เสนอราคา

๒. คณะกรรมการตรวจรับพัสดุ	
๒.๑ อาจารย์ ดร.ถนัด บุญชัย	ประธานกรรมการา
ข้าราชการ	
๒.๒ อาจารย์ศุภกร ประทุมถิ่น	กรรมการ
พนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ	
๒.๓ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประวีดา คำแดง	กรรมการ
พนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ	
๒.๔ นายศราวุฒิ สมวะถา	กรรมการ
พนังานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน	
๒.๕ นายเอกลักษณ์ ทองบัน	กรรมการ
พนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน	
๒.๖ นายธวัชชัย สุทธินิล	กรรมการ
พนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน	
๒.๗ นายอุดร ทาแดง	กรรมการ
พนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน	
๒.๘ นางสาวศศิพินทุ์ วงศ์วาลย์	เลขานุการ
พนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน	
๒.๙ นางสาวสุมินทร์ตรา แจ่มใส	ผู้ช่วยเลขานุการ
พนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน	

โดยมีอำนาจและหน้าที่

(๑) ดำเนินการตามระเบียบกระทรวงการคลังว่าด้วยการจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุ ภาครัฐ พ.ศ. ๒๕๖๐ ข้อ ๑๗๕

(๒) ให้คณะกรรมการฯ ดำเนินการตามข้อ ๑ ให้แล้วเสร็จภายใน ๗ วัน นับถัดจากวันที่ได้ รับแจ้งส่งมอบงาน

สั่ง ณ วันที่ ๒๗ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๗

gale

(รองศาสตราจารัยดร.ชาตรี มณีโกศล) รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่